เมื่อผมโดนรุมxxxตอนสัมภาษณ์งาน

ผมเพิ่งเรียนจบคณะบริหารธุรกิจ และมีคิวสัมภาษณ์งานที่บริษัทใหญ่แห่งหนึ่ง ผมตื่นแต่เช้าอาบน้ำแต่งตัวให้เรียบร้อย ให้ดูดีที่สุด ผมไปถึงก็มีคนอื่นที่นั่งรออยู่แล้ว 4 คน ส่วนผมเป็นคนสุดท้าย ก็ดีครับ ผมจะได้หายใจหายคอ ได้ผ่อนคลายความตื่นเต้นลง

คนอื่นสัมภาษณ์ราวสิบนาทีก็ออกมา แล้วผู้หญิงคนหนึ่งก็เดินออกมาเรียกผม

“ คุณวิสาโรชน์ ชัชวาลยินดี เชิญเข้าสัมภาษณ์ค่ะ ”

ผมสะดุ้ง หายใจเข้าลึก ๆ แล้วเดินเข้าห้องสัมภาษณ์ทันทีครับ

ในนั้นมีผู้หญิงนั่งอยู่สามคน หนึ่งคนใส่แว่น รวบผมเป็นมวยไว้ด้านหลัง ผิวขาว ดูท่าทางจะอาวุโสและตำแหน่งสูงสุด เธอสวมชุดแซ็กสีดำแขนยาว ส่วนอีกสองคนก็คงจะมีตำแหน่งน้อยกว่า สวมเครื่องแบบพนักงานเป็นเสื้อเชิ้ตด้านในสีขาว กระโปรงดำ และมีสูททับ

พวกเธอทั้งสามจ้องหน้าผมเขม็ง ก่อนหันไปสบตากัน

“ เป็นนักกีฬาคณะด้วยเหรอ ” คนสวมแว่นที่เธอแนะนำตัวเองว่าเป็นผู้จัดการเอ่ยถาม

“ ครับ ผมเล่นบาสครับ ”

“ ถึงว่าสิคะผู้จัดการ ตัวสูงมาก ”

“ ใช่ค่ะ ทั้งสูง ทั้งล่ำ ทั้งใหญ่ เลยนะคะผู้จัดการ ”

ผมก้มหน้างุด ท่าทางเงียบขรึมของพวกเธอมันทำให้ดูน่าเกรงขาม แต่คำพูดนั้นกลับทำให้ผมร้อนตรงใต้เข็มขัดวูบวาบชอบกล

“ ไหน ขอดูหน่อยได้ไหมคะ ” ผู้จัดการเอ่ย ผมเงยหน้าขึ้นด้วยความสงสัย

“ ครับ ดูอะไรนะครับ ”

เหมือนผมจะไม่ทันใจเธอเอาเสียเลย ผู้จัดการลุกขึ้นยืนแล้วเดินมาที่ผมทันที

“ ยืนขึ้น ” ผมดีดตัวลุกขึ้นยืนอัตโนมัติ

“ ถอดกางเกงออก ”

“ ฮะ อะไรนะครับ ”

ผมมัวแต่ยืนงง ไม่คิดว่าจะโดนจู่โจมกะทันหัน อีกสองสาวที่นั่งอยู่เลยเดินเข้ามาช่วยปลดเข็มขัดกับกางเกงผมรูดลงให้ไปกองที่ข้อเท้า ผมรีบยกมือขึ้นมาปิดอนาคอนด้าที่ยังไม่ขยายตัวทันที

“ อู้ว ขนาดยังไม่แข็ง ยังใหญ่ขนาดนี้ ”

ผู้จัดการครางออกมาก่อนนั่งลงคุกเข่าแล้วปัดมือของผมออก

ให้ตายเถอะ เธออ้าปากอมลำควยผมเฉยเลย มันกะทันหันจนผมไม่ทันตั้งตัว แต่ควยผมมันก็ลุกจนตั้งได้ หนึ่งในสองเดินไปล็อคประตูห้อง จากนั้นสองคนก็ถอดเสื้อผ้าออก หนึ่งคนประกบหลังผม ใช้นมสองเต้าและหีถูไปทั่วลำตัว ผมเสียวมากครับ อีกคนจับมือผมมาขยำนมเธอ ผมก็จัดให้ครับ ทั้งบี้ทั้งคลึงเสียเธอแดงไปหมดทั้งเต้า ผมประกบปากแลกลิ้นดูดกับเธอ ผู้จัดการก็อมรูดควยผมไม่หยุด เธอดูดเก่งมากจนผมแทบแตกคาปาก เลยรีบดึงควยออกมาดังบล็อก

ผมก้มลงอุ้มเธอนั่งบนโต๊ะ ผู้จัดการรู้งานครับ เธอเลิกชุดแซ็กของเธอไปกองที่เนินอก เธอไม่สวมกางเกงใน ผมดันเสื้อในขึ้นไปแล้วก้มลงอ้าปากดูดเลียอย่างมูมมาม ลำควยใหญ่จ่อไปที่ร่องหีแดงแจ๋ไม่มีขนสักเส้นแล้วแทงเข้าไปทีเดียวมิดด้าม ผู้จัดการร้องอ๊า แล้วจับไหล่ผมไว้ กระเด้งโหนกหีสู้กับผมที่กระเด้าลำควยใส่ร่องหีเธอไม่ยั้ง อีกสองคนเอามือผมไปคลึงที่ร่องหีแล้วครางซี้ดซ้าด ผมก็จัดให้ครับ สอดสามนิ้วเข้าร่องหี พวกเธอเป็นฝ่ายจับมือไว้แล้วขย่มหีใส่นิ้วผมเองไม่ยั้ง

พอผู้จัดการแตก เธอก็เปลี่ยนท่า ดึงร่องหีออกจากควยแล้วผลักผมนอนบนโต๊ะประชุม เธอคลานขึ้นมาเอาหีจ่อที่ปากให้ผมเลียทำความสะอาด อีกคนรีบมาขึ้นคร่อมตอผมแล้วขย่มไม่ยั้ง ลำควยผมแทบหัก เสียงดังสนั่นลั่นห้องจนเธอแตก อีกคนไม่รอช้าสอดสวมหีลงต่อทันที พวกเธอผลัดกันขย่มผม ผลัดกันแตก ผมก็โดนไปหลายน้ำ เพลียไปหมด แต่ก็สุขที่สุดครับ ภาพในหนังโป๊ที่พระเอกโดนรุมทีละสามสี่คน ผมเคยใฝ่ฝันมานาน ไม่นึกไม่ฝันว่ามันจะเป็นจริงในวันนี้แล้วผมก็ได้งานครับ เพราะคุณสมบัติตรงกับที่พวกเขาเฟ้นหา ควยยาว ใหญ่ และอึดทน