เรื่องxxxผัวขี้เมาเมียอารมณ์เปลี่ยว

ผมเป็นคนที่ชอบดูหนังโป๊มากครับ สมัยนั้นหาดูได้ยากมากที่หมู่บ้านผมเป็นบ้านนอครับชาวบ้านมีอาชีพทำสวนทำไร่เป็นส่วนใหญ่ บ้านนอกสมัยนั้นมีการต้มเหล้าเถื่อนขายครับ ที่ข้างบ้านผมนั้นมีพี่สมกับพี่แก้ว สองสามีภรรยายึดอาชีพต้มเหล้าเถื่อนขายครับ ผมเองมักจะไปซื้อเหล้าที่บ้านแกเป็นประจำครับ พี่สมเป็นคนต้มเหล้าอยู่ที่หลังบ้าน บางวันแกดื่มไปซิมไปด้วยจนเมาไม่รู้เรื่องเมียแกพี่แก้วก็จะพาไปส่งบ้านหลับไม่รู้เรื่องเลยครับ นิสัยแกดีมากครับพี่สมเสียอย่างเดียวแกเป็นคนที่ดื่มหนักไปหน่อยเท่านั้นเอง ผมเป็นคนในหมู่บ้านเดียวกับแกรู้เรื่องนี้ดีครับ

วันนั้นผมไปไปซื้อเหล้าที่บ้านพี่สม แกได้ย้ายไปต้มที่สวนท้ายบ้านแกครับ เป็นสวนมะม่วงของแกเองผมไปก็เจอสภาพที่ไม่น่ามองเลยครับ แกเมานอนน้ำลายไหลย้อยเลยครับ พี่แก้วเมียแกใส่ผ้าถุงนั่งเฝ้าหม้อเหล้าอยู่ พี่แก้วบ่นไปด้วยครับ แกดื่มไปด้วยแต่ไม่เมาแกพูดกับผมว่า”น้องมาก็ดีแล้ว มาช่วยพี่ต้มเหล้าหน่อย ผัวพี่มันเมาไม่รู้เรื่องแล้วไม่เอาไหนเลยจริงๆ ผมบอกว่า”ได้เลยครับพี่”ผมช่วยพี่แก้วขายเหล้าจนมิดค่ำครับ ลากสามีแกไปนอนที่หลังลับๆตาคนหน่อยอายเขา ไฟฟ้าก็ไม่มีครับ

มันมืดมากพี่แก้วบอกว่าเรากลับบ้านดีกว่า ส่วนผัวพี่ทิ้งไว้อย่างนี้แหละเดี๋ยวตอนดึกมันสร่างเหล้ามันจะกลับบ้านเอง เป็นแบบนี้แหละประจำเลย ไม่ต้องห่วง ผมกับพี่แก้วช่วยกันยกเอาเหล้าที่ต้มแล้วใส่รถเขนลากไปที่บ้านแกครับ แกอยู่สองคนกับผัวไม่มีลูกครับ ลืมบอกไปว่าแกอายุได้ 40 กว่าๆ แต่ผัวแกอายุ 60 กว่าๆครับ พี่แก้วดูไม่แกเท่าไหร่ครับ เป็นคนขาวด้วย ผมไปส่งแกเสร็จก็ขอตัวกลับบ้านพี่แก้วบอกว่า”เดี๋ยวอย่าเพิ่งกลับ จากนั้นพี่แก้วก็เดินเข้าห้องนอนออกมาในชุดผ้าขนหนูครับ แกบอกว่า

“ช่วยพี่หน่อยผัวพี่ไม่เอาไหน”แกมากอดผมจับควยจนแข็งขึ้นมาผมทนไม่ไหวแล้วครับผมโดนจู่โจมขนาดนี้ก็เลยจับพี่แก้วถลกผ้าถุงขึ้นไปเอาควยเสียบกระแทกอย่างเมามันส์ ผมเล่นท่าต่างๆครับ จากหนังโป๊ที่เคยดูมาหลายเรื่อง ผมมาเสร็จกับพี่แก้วในท่าพาดขอแบเตียงครับ ท่านี้พี่แก้วร้องครางออกมาแทบไม่เป็นภาษา จนเสร็จไปสองครั้งติดๆกัน หีพี่แก้วฟิตมาก สงสัยพี่สมไม่ค่อยได้ทำการบ้านครับ